CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m² tại Từ Liên Hà Nội và 30.000 m² KCN VSIP Từ Sơn, Tiên Du , Bắc Ninh, dễ dàng vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các khu kho liên kết, hợp tác với các đơn vị khác …

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giao nhận kho bãi, và hệ thống kho đạt chuẩn của chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của Quý khách cho các loại hàng hoá khác nhau : 

Từ lô hàng nhỏ đến những lô hàng lớn, từ hàng hoá cồng kềnh đến các thiết bị nặng…điều này cho phép chúng tôi trông giữ các loại hàng hóa cho quý khách trước hoặc sau khi vận chuyển, tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ hàng. CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG cam kết cung cấp cấp các dịch vụ thuận lợi nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics.

CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG đảm bảo an toàn hàng hóa cho Quý khách.CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, phòng chống cháy nổ, bảo đảm cho hàng hóa của Quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt. Quý khách muốn vận chuyển hàng hóa đến khách hàng thì chúng tôi cũng cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giá rẻ thuận tiện nhất.

 CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.

Điểm nổi trội trong dịch vụ của VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG là an toàn, cẩn thận, chu đáo trong từng chi tiết, cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển vận tải và lưu kho đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.