NGUYÊN TẮC CHUNG TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA 


VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG  với phương châm " Nhanh chóng , chính xác , an toàn , hợp tác tin cậy " cùng phát triển bền vững. Cam kết cung cấp cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng vận chuyển hàng hóa và các lĩnh vực công ty đang hoạt động.

Như quý khách hàng đã biết, Vận chuyển hàng hóa bao gồm: Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, huyện bằng xe tải, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt (tàu hỏa), vận tải hàng hóa bằng đường hàng không và vận tải hàng hóa bằng đường thủy (biển). Tùy theo từng loại hàng hóa mà phù hợp với từng loại vận tải khác nhau để linh động và tiện dụng hơn.

Hàng hóa được vận chuyển theo nhiều phương thức gửi ghép ( nếu là hàng nhỏ lẻ ), nguyên xe, nguyên container kẹp chì.Hàng hóa được tập kết và trung chuyển ra cảng hàng không, đường bộ, cảng biển để chuyển ra địa chỉ của quý khách 

Một vấn đề khác mà quý khách hàng quan tâm nhất đó là sự đảm vào an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Từ Bắc đi Nam là một chặng đường rất dài, xe chạy đường trường như vậy sẽ làm cho khách hàng chưa yên tâm, sợ hàng hóa bị mất mát, chầy xước hay hỏng hóc,... Điều này thì quý khách hàng có thể yên tâm với những công ty vận chuyển hàng chuyên nghiệp như chúng tôi.

Rất nhiều khách hàng tìm các công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ đều phân vân lựa chọn không biết công ty nào là chuyên nghiệp và uy tín nhất. Khi tiếp xúc với VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG đều cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng và uy tín của chúng tôi trên mỗi chuyến hàng.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với những mất mát, hư hỏng xảy ra cho hàng hóa của Quý khách


Vận Tải Hiệp Cường cam kết cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics . Với kinh nghiệm lâu năm vận tải của công ty, chúng tôi đang áp dụng hệ thống điều hành đa phương thức để mang đến Quý khách giá tốt nhất, giả pháp tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất ..


Chỉ với một cuộc điện thoại duy nhất, hoặc gửi email chúng tôi sẽ giúp bạn biết giá cước vận chuyển ở mức thấp nhất hoàn toàn miễn phí!.

 Rất mong được hợp tác với Quý khách!.