VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG  với phương châm " Nhanh chóng , chính xác , an toàn , hợp tác tin cậy " cùng phát triển bền vững. Cam kết cung cấp cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng vận chuyển hàng hóa và các lĩnh vực công ty đang hoạt động
  Công ty vận tải hiệp cường chuyên về lĩnh vực giao nhận vận tải tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ, giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực logistics . Với hệ thống điều hành trong nước và bên Lào cùng kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn  những dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất .

 Phương châm vận chuyển đa phương thức được điều hành bởi VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng thực hiện dịch vụ vận tải nội địa ,quốc tế ( Việt Nam - Lào ). Chúng tôi sẵn sàng giữ chỗ cho các lô hàng của quý khách trong mọi thời điểm, với thời gian vận chuyển nhanh nhất và giá cước cạnh tranh nhất, đảm bảo an toàn đúng hẹn.

Chỉ với một cuộc điện thoại duy nhất, hoặc gửi email chúng tôi sẽ giúp bạn biết giá cước vận chuyển ở mức thấp nhất hoàn toàn miễn phí!.

Chúng tôi chuyên tư vấn giấy phép nhập khẩu, nếu bạn vướng mắc các thủ tục hồ sơ xin nhập khẩu các mặt hàng tiêu dùng như rượu, mỹ phẩm, thực phẩm, thiết bị y tế…., hãy liên hệ ngay tới chúng tôi, chuyên viên tư vấn về nhập khẩu sẽ giúp quý khách hoàn thiện hồ sơ …

Bạn cảm thấy băn khoăn chưa biết nước mình xuất khẩu đi sẽ làm loại C/O form nào A, B, E, D, S, AJ, VJ, AI….?
Hãy liên hệ với chúng tôi, chỉ trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi sẽ có ngay bộ C/O hoàn chỉnh để Quý khách hàng có thể hoàn thiện bộ chứng từ xuất khẩu.

        Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng mối quan hệ tốt với các Chi cục Hải quan. Chúng tôi cam kết sẽ thông quan hàng hóa của Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất. Các dịch vụ khai báo hải quan của chúng tôi bao gồm tất cả các loại hình:
Loại hình xuất nhập khẩu Kinh Doanh, xuất nhập khẩu gia công, xuất nhập khẩu sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất tạm xuất tái nhập, xuất nhập khẩu quá cảnh, xuất nhập khẩu đầu tư có thuế miễn thuế.

  • Tư vấn cho khách hàng  về loại hình  khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hs , áp giá hải quan, làm C/O , hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.
  • Là nhà vận tải đa phương thức, chúng tôi thực hiện dịch vụ khai Hải quan ngày càng đa dạng tại các cửa khẩu Việt nam – Lào, Việt nam – Trung Quốc…

       Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

             CÔNG TY VẬN TẢI HIỆP CƯỜNG

                      Liên hệ :   09.88.56.56.97  -  GĐ
                                     0912.501.186  -  PGĐ 
                                     0985.77.55.88 - Manager logistics
                      Email :     info@hiepcuong.com